Chuyện nghề

Chuyện nghề

Đông trùng hạ thảo Orga - Bạn của mọi nhà

Vấn đề đặt ra cho các thương hiệu thực phẩm chức năng Việt là làm thế nào để có được lòng tin của khách hàng và duy trì được lợi thế. Nắm bắt được yêu cầu của thị trường, Đông Trùng Hạ Thảo Orga đã đưa ra thông điệp Orga - bạn của mọi nhà cùng với ưu thế cạnh tranh khác biệt là sự kết hợp đồng thời 3 yếu tố mà khách hàng quan tâm hàng đầu, đã củng cố vị thế là một thương hiệu thực phẩm chức năng Việt được nhiều khách hàng tin dùng trong suốt thời gian qua.

Vì sao Đông Trùng Hạ Thảo là sản phẩm vàng cho sức khỏe?

Đông trùng hạ thảo được mệnh danh là “Himalayan gold”, vàng của Himalaya. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết tác dụng của loại thảo dược quý hiếm này. Cùng tìm hiểu tường tận sản phẩm vàng cho sức khoẻ này nhé!

"Số phận của bạn hình thành ngay tại thời khắc bạn ra quyết định" – Tony Robbins

"Số phận của bạn hình thành ngay tại thời khắc bạn ra quyết định" là 1 trong những câu châm ngôn mà tôi tâm đắc trong quá trình phát triển bản thân, xây dựng sự nghiệp cho đến ngày hôm nay. Cuộc sống là một chuỗi của sự chọn lựa, hãy CHỌN LỰA dựa trên những cân nhắc, xem xét, đánh giá kỹ lưỡng của bản thân để tránh những nuối tiếc ngày sau.

Quá trình nuôi cấy Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng tại Orga

Quá trình nuôi cấy Đông trùng hạ thảo từ lâu đã được mọi người quan tâm và đặt câu hỏi “ Liệu Đông trùng hạ thảo được nuôi cấy như thế nào? Có chất lượng như Đông trùng hạ thảo tự nhiên? Có đáp ứng nhu cầu của người dùng hay không?”

Top 9 công dụng của Đông Trùng Hạ Thảo dựa trên các nghiên cứu khoa học

Vì sao đông trùng hạ thảo lại được nhiều người quan tâm? Thực tế, đông trùng hạ thảo không chỉ khác biệt trong nguồn gốc, mà còn đặc biệt trong những công dụng của Đông Trùng Hạ Thảo mang lại. Khi sử dụng đúng cách thì đông trùng hạ thảo sẽ phát huy tối đa lợi ích của nó.

Khởi nghiệp sản phẩm Đông trùng hạ thảo có dễ dàng không?

Là người đã dày công nghiên cứu về sản phẩm Đông trùng hạ thảo một thời gian, đồng thời cũng đang kinh doanh sản phẩm này trên đà phát triển rất tốt, tôi muốn đưa ra vài lời khuyên cho các bạn trẻ muốn dấn thân và khởi nghiệp sản phẩm Đông trùng hạ thảo .

Zalo
Hotline
0903 666 882