Xây dựng mối quan hệ

Xây dựng mối quan hệ

Bạn nên sử dụng quỹ thời gian của mình thế nào?

Một ngày ta đều có 24 tiếng, nhưng tại sao có những người mà trong 24 giờ đó họ làm được nhiều việc hiệu quả. Ngược lại, có nhiều người cho rằng 24 giờ đó không đủ cho họ.

Mô hình tính cách con người DISC

Tại sao có người dễ gần, có người lại e dè khi gặp gỡ, giao tiếp với người lạ? Tại sao cùng một người có lúc thận trọng, có lúc lại tỏ ra thống trị? Những câu hỏi trên đều sẽ được giải đáp thông qua việc sử dụng và phân tích mô hình DISC. Hãy cùng tìm hiểu thuật ngữ DISC là gì, cách đọc DISC cũng như tầm quan trọng của mô hình này trong cuộc sống và công việc.

Giải quyết mâu thuẫn trong mối quan hệ

Tất cả những mối quan hệ xung quanh chúng ta, cho dù mức độ thân thiết có cao như thế nào, cũng sẽ có lúc gặp trục trặc. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể giải quyết các mâu thuẫn bằng cách thực hiện những điều sau đây.

Nguyên tắc 80/20 ứng dụng trong việc xây dựng mối quan hệ như thế nào

​​​​​​​Xây dựng mối quan hệ trong cuộc sống là một trong tám khía cạnh của bánh xe cuộc đời để cuộc sống cân bằng và hạnh phúc. Điều này tưởng dễ nhưng thật sự khó giữa một cuộc sống luôn phải xoay vòng và vội vã. Vậy, phải làm sao để cân bằng và phát triển các mối quan hệ theo hướng tích cực?

Zalo
Hotline
0903 666 882