Họp mặt hàng năm các kỹ sư Xây dựng K90 Đại học Bách khoa

Họp mặt hàng năm các kỹ sư Xây dựng K90 Đại học Bách khoa

Thứ hai, 18/07/2022

Cứ vào dịp tháng 7 mỗi năm, chúng tôi lại gặp nhau, hỏi thăm nhau, cùng nhắc lại những kỷ niệm 30 năm về trước, giao lưu mở rộng thêm quan hệ, kết nối kinh doanh, trao học bổng cho các con... và còn nhiều hơn thế nữa...

Đặc biệt, bên cạnh việc giao lưu, giao ly, chúng tôi còn có những set tennis giao chiến không kém phần gay cấn và thấm đượm tình bằng hữu.

Năm nay, thật may mắn, mình lại có được 1 giải thưởng từ chương trình. Hy vọng các buổi họp mặt năm sau sẽ còn vui hơn nữa và thành công hơn nữa!

Xin cám ơn Ban Tổ chức (các bạn Tuấn, Sĩ, Thanh...), nhà tài trợ (Tuấn Anh, Quang Trí...) và tất cả các anh em đã tham gia cùng tạo nên 1 buổi họp mặt thật tuyệt vời!

????????????????????????????????????????

 

Bài viết liên quan

Bạn có dành thời gian để giải trí cân bằng cuộc sống không?

Trong cuộc sống, con người luôn luôn hoạt động không ngừng nghỉ xoay quanh đời sống cá nhân, gia đình, xã hội nên áp lực công việc, học tập, áp lực gia đình, xã hội sẽ khiến tinh thần dễ rơi vào căng thẳng. Vì vậy, con người không thể thiếu những hoạt động giải trí cân bằng cuộc sống phục hồi tâm lý sau những bộn bề, áp lực vây quanh.

Những lợi ích khi chơi tennis

Ít người biết rằng tennis được gọi là "môn thể thao cho cả đời" bởi ở độ tuổi nào bạn cũng có thể chơi tennis, chỉ cần chọn cấp độ vừa sức với mình. Hơn thế nữa, nó còn những lợi ích rất tốt cho sức khỏe.

Zalo
Hotline
0903 666 882