AdvL1
AdvR
phoneHà Nội: 0979 487 450 - 0463 275 575

Về đầu trang

Giới thiệu về Sakura Việt NamSakura Việt Nam chuyên phân phối dòng mỹ phẩm cao cấp Sakura, nhãn hiệu đã được đăng ký bảo hộ độc quyền. Sản phẩm của Sakura được Cục Quản Lý Dược – Bộ Y Tế cấp phép lưu hành.

 

 

SAKURA BEAUTY CORPORATION USA là tập đoàn dược mỹ phẩm toàn cầu có trụ sở tại Mỹ, là nhãn hiệu các sản phẩm điều trị và chăm sóc da chuyên sâu.

 

SAKURA Beauty Solution được ra đời và phát triển dựa trên các công nghệ nghiên cứu tối tân nhất với mục tiêu đem đến các công nghệ làm đẹp mới nhất cho sắc đẹp kết hợp với các thành phần thảo dược mang lại kết quả vượt trội.

 

Với đội ngũ các nhà nghiên cứu và chuyên gia da liễu hàng đầu thế giới đã nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ bào chế vượt trội đem đến cho khách hàng những dòng sản phẩm tinh tuý nhất trong chăm sóc và điều trị da chuyên sâu vì sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng.

 

Viện nghiên cứu SAKURA USA kết hợp với các công ty dược mỹ phẩm có uy tín hàng đầu trên thế giới các nước như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan cho ra mắt những sản phẩm chất lượng với cả tâm huyết mang đến hiệu quả và sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Đặc biệt phù hợp với làn da của Châu Á.

 

Mỹ phẩm Sakura - Bí mật của làn da không tuổi

 

Tất cả sản phẩm SAKURA đều trải qua quá trình nghiên cứu, thử nghiệm và chứng minh lâm sàng rộng rãi bởi đội ngũ các chuyên gia hàng đầu.

 

Đến thời điểm hiện tại mỹ phẩm cao cấp SAKURA USA đã có đại lý phân phối chính thức tại Việt Nam, Singapore và chúng tôi chuẩn bị mở rộng đại lý sang Malaysia và Úc. Tại Việt Nam, Sakura Việt Nam là đơn vị phân phối mỹ phẩm Sakura chính thức.

 

Hiện tại Mỹ Phẩm cao cấp Sakura đã có hệ thống đại lý phân phối trên toàn quốc, trong đó, Mỹ Phẩm Bảo Quyên là một trong những nhà phân phối chiến lược mỹ phẩm Sakura trên thị trường mỹ phẩm toàn quốc.

left 1
left 2
left 3
free shipping

Sản phẩm vừa xem